Có rất nhiều các cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp. Tuy nhiên, để kết hợp màu sắc sao cho tường ngoài của nhà ống trở nên ấn tượng, thu hút là việc không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp, hiện đại, nổi bệt qua bài viết này nhé!

CÁCH PHỐI MÀU SƠN MẶT TIỀN NHÀ ỐNG

1. Phối màu Xanh dương – Ghi cho nhà ống để tạo nên sự bình yên

Sự kết hợp giữa xanh dương và ghi trong cách phối màu sơn ngoại thất đem đến vẻ đẹp bình yên, rộng lớn như chính sắc màu của bầu trời.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống - Sonnhatotaz.com

Phối màu xanh dương và ghi tạo vẻ đẹp bình yên, rộng lớn cho căn nhà ống

Nhà phố thường được xây dưới dạng nhà ống, có đặc điểm mặt tiền hẹp. Vậy nên việc phối màu sơn mặt tiền nhà ống bằng hai màu trung tính trên sẽ đem đến sự dễ chịu, mát mẻ cho người nhìn.

2. Phối màu Cam đất- Cafe sữa cho nhà ống để tạo nên sự ấm áp, hiện đại

Việc phối màu sơn ngoại thất cho nhà phố bằng cam đất – cafe sữa sẽ đem đến sự trẻ trung, hiện đại, phù hợp với những hộ gia đình trẻ.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống - Sonnhatotaz.com

Phối màu cam đất và cafe sữa tạo vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho căn nhà ống

Bạn có thể kết hợp khéo léo bằng cách phối màu tường bao quanh ngôi nhà bằng màu cafe sữa và mặt tiền sơn bằng cam đất.

Việc phối màu sơn mặt tiền nhà phố bằng những màu trầm ấm như cam đất và cafe sữa giúp tổng thể ngôi nhà vừa hợp xu hướng, vừa đem lại cảm giác ấm áp, hiện đại.

3. Phối màu Xanh lá – Trắng cho nhà ống để tạo nên sự gần gũi

Đối với những ai yêu thích những gam màu ấn tượng, trẻ trung có thể tham khảo cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống với màu xanh lá – trắng.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống - Sonnhatotaz.com

Phối màu xanh lá – trắng tạo vẻ đẹp ấn tượng cho căn nhà ống

  • Xanh lá là màu biểu tượng của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, cân bằng và phong phú. Màu xanh lá mang tới thông điệp hòa bình và yêu thương, giúp người nhìn có thiện cảm tốt với căn nhà của bạn.
  • Trong khi đó màu trắng là màu thuần khiết và trong sáng, thể hiện sự hoàn thiện, dung hòa của các màu trong cuộc sống.

Bạn có thể phối màu sơn mặt tiền nhà ống với hai màu trên tạo vẻ đẹp ấn tượng và tươi mới, đặc biệt là đem lại cảm giác thân thiện cho mọi người khi nhìn vào ngôi nhà của bạn.

4. Phối màu Vàng kem – Nâu cho nhà ống để tạo nên sự đột phá

Màu vàng kem thuộc gam màu sáng, là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, sáng tạo. Vàng kem còn biểu tượng cho sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng và sức sống mới cho căn nhà của bạn.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống - Sonnhatotaz.com

Phối màu vàng kem – nâu mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho căn nhà ống

Khi kết hợp cùng màu nâu – màu biểu trưng của đất sẽ là sự kết hợp ăn ý, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng nổi bật và cuốn hút..

5. Phối màu Trắng – Xám – Ghi cho nhà ống để tạo nên sự tinh tế, thanh lịch

Gam màu trung tính như trắng – xám – ghi là những màu được sử dụng phổ biến trong việc phối màu sơn ngoại thất cho nhà phố. Việc phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp bằng những gam màu này thường không khó và dễ dàng kết hợp.

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống - Sonnhatotaz.com

Phối màu trắng – xám – ghi mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho căn nhà ống

Màu trắng là màu trong sáng và thuần khiết, thể hiện sự sang trọng. Đây cũng là màu của sự tinh khôi và rất dễ nổi bật. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu xám là sự chuyển đổi tông màu thông minh, làm tăng thêm độ sang trọng, tinh tế và thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

Trên là một số cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp, Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm thông tin và cách thức áp dụng để phối màu cho căn nhà ống của mình trở nên ấn tượng và thu hút nhất nhé!

Nguồn: Cách phối màu sơn nhà ống